Mật Ong Lên Men Phương Nam ~ Mật Ong Lên Men Phương Nam - Sức khỏe cho hệ tiêu hóa

300x250 AD TOP

Tìm kiếm Blog này

Mật Ong Lên Men. Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Tôi là một người thích mày mò làm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến với mọi người. Tôi cũng là người thích trồng hồng và chăm sóc hoa hồng.

Bài Đăng Nổi Bật

Mật Ong Lên Men Và Tác Dụng Không Thể Bỏ Qua

  "Mật ong lên men là hỗn hợp dung dịch mật ong và các lợi khuẩn hữu ích đối với sức khỏe con người" Mật ong vốn đã là nguồn dinh ...

Mật Ong Lên Men Phương Nam
Mình sẽ giới thiệu với quý bạn đọc một sản phẩm có nhiều lợi ích đó là Mật Ong Lên Men. 

Đây là một sản phẩm do một lần tình cờ mình bắt gặp được ý tưởng nên mình đã chìm đắm trong nghiên cứu. Cũng do một phần năm nay, năm 2020, cả Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đối diện với dịch Covid. Đó cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy mình nghiên cứu.

Mình hoàn toàn không tham vọng gì nhiều, chỉ mong mang đến một sản phẩm cho mọi người nâng cao sức khỏe. 

Nói về bản thân mình, bạn có thể ghé Facebook cá nhân của mình để hiểu hơn về mình. Mình đã hoàn thành chương trình Thạc Sĩ và có 6 năm làm giảng viên trong trường Đại Học Nông Lâm TP-HCM. Sau đó vì nhiều lí do cá nhân, mình đã chọn con đường nghiên cứu tự do và kinh doanh. 

Nói về mật ong lên men, mình thật sự mắt tròn mắt dẹt khi thấy lợi ích của nó mang lại. Thật ra mật ong không phải thần kỳ như vậy, nhưng hệ lợi khuẩn đường ruột được nuôi trong mật ong mới chính là điều đáng nói. Bạn sẽ không biết được rằng, phần lớn hệ miễn dịch của chúng ta (khoảng 80%) nằm ở ruột. Hệ vi sinh đường ruột có một vai trò quan trọng quyết định đến tình trạng sức khỏe, cân nặng, tâm lý ... của con người. Bạn có thể đọc bài viết tại sao vi khuẩn đường ruột quan trọng

Chính vì vậy, việc có một hệ vi khuẩn đường ruột lành mạnh chính là yếu tố giúp tăng cường sức khỏe và cả nâng cao sức khỏe tinh thần của con người.

Mật Ong Lên Men ra đời vì mật ong lên men là một môi trường giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn, giúp cho lợi khuẩn đi sâu và xa hơn để tồn tại được trong hệ tiêu hóa đầy khắc nghiệt. 

Mật Ong Lên Men là một thức uống vừa ngon lại mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể bạn có thể đọc thêm bài viết: Mật Ong Lên Men và Tác Dụng. Có rất nhiều cách sử dụng Mật Ong Lên Men mà mình viết trên web này. 

Tuy nhiên, để làm mật ong lên men lại khá kỳ công và tốn thời gian. Thời gian lên men có thể kéo dài 2-3 tháng để các vi khuẩn biến đường từ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu, đồng thời mật số của lợi khuẩn sẽ gia tăng trong quá trình này để cấp thêm lợi khuẩn cho đường ruột. Mình có hướng dẫn làm Mật Ong Lên Men tại nhà cho độc giả nào muốn làm sản phẩm cho gia đình mình. Nhưng ở quy mô thành phẩm để bán cho mọi người đòi hỏi nhiều công phu hơn. Bởi vì sản phẩm cần phải đảm bảo được chất lượng ổn định khi đến tay người tiêu dùng. Đây là một quá trình dài mà mình cần nghiên cứu và hoàn thiện sau đó còn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Chưa kể việc lựa chọn và đưa vào mật ong lên men những loại chủng lợi khuẩn nào cũng phải tốn nhiều công sức. 

Trên trang web này, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức liên quan tới vi sinh đường ruột. Trong đó sản phẩm mật ong lên men Phương Nam có dùng 3 chủng vi sinh dưới đây:
 

Nếu bạn có nhu cầu dùng sản phẩm Mật Ong Lên Men hay muốn mua Mật Ong Nguyên Chất để làm Mật Ong Lên Men cho gia đình thì có thể liên hệ mình. 
Thông tin liên hệ: Nguyễn Phượng

Đặt hàng mật ong lên men Phương Nam


Ngoài ra shop còn có một số sản phẩm mật ong khác nữa. Nếu anh chị quan tâm có thể ghé xem:

Tinh Bột nghệ mật ong lên men khỏe đường ruột, đẹp daSaffron ngâm mật ong nguyên chất
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong lên men bồi bổ sức khỏe


Mật ong lên men gừng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét